Bài viếtDoanh nhânLàm đẹp

Với phương châm sống “ Đẹp tự nhiên – Nhưng không tự nhiên mà đẹp ”. Leequeen là nơi đã giúp tôi thay đổi cuộc đời

Tôi là Nguyễn Kim Dung đến từ huyện Đô Lương thuộc tỉnh Nghệ An – Là TOP NHÀ PHÂN PHỐI của Leequeen tại Miền Trung.

Xuất thân là một cô gái nông thôn, gia đình cũng không khá giả. 2 vợ chồng tôi mở 1 cửa tiệm làm tóc tại quê nhà. Là hàng xóm cùng quê với CEO Mai Quỳnh Lê – TGĐ điều hành công ty mỹ phẩm Mailee Beauty. Nhờ cơ duyên đó mà may mắn giúp tôi biết đến Leequeen. Thời điểm đó khách hàng vào làm tóc tôi thấy người thì nổi mụn, người thì tàn nhang, nám đầy mặt. Và bản thân tôi thời điểm đó cũng bị nổi mụn. Thuộc tuýp người kỹ tính, cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm cho da mặt nên tôi đã tìm hiểu về serum trị mụn Leequeen để dùng ”.

Nhờ vào tìm hiểu và tin tưởng Ceo Mai Quỳnh Lê. Cô ấy cũng là động lực để tôi cố gắng không ngừng nghỉ. Tôi vừa sử dụng sản phẩm cho chính bản thân mình sau 2-3 tuần thì thấy chất lượng sản phẩm tốt, da mặt tôi đã giảm mụn rõ rệt. Tôi quyết định nhập sản phẩm về bán phục vụ khách hàng thường xuyên qua lại tại tiệm tóc của gia đình tôi. Thời gian đầu tôi cũng chưa chuyên tâm sâu sắc nên cũng gặp rất nhiều khó khăn trên con đường kinh doanh mới mẻ. Lúc đó tư tưởng chỉ xác định kinh doanh cho vui bởi công việc chính của tôi vẫn là làm tóc. Nhưng khi làm việc đủ lâu tôi nhận thấy công ty có rất nhiều chương trình đào tạo, hỗ trợ đại lí, chính sách tốt, tôi quyết tâm học hỏi và phát triển bản thân. Tập trung ở đâu kết quả ra ở đó, từ một sỉ nhỏ ban đầu chỉ nhập 5 sản phẩm, dần dần tôi mạnh dạn nhập hàng số lượng lớn, tuyển nhiều sỉ, mở thêm nhiều chi nhánh để gia tăng doanh số. Đến tháng 8/2022 tôi chính thức bước vào hàng thủ lĩnh của công ty, được nhận lương cứng và nhiều quyền lợi dành riêng cho thủ lĩnh.  Bản thân tôi từ một cô sỉ nhỏ, giờ đây trong tay lúc nào cũng có kho hàng hàng nghìn sản phẩm làm vốn.

Thành quả sau 1 năm đồng hành cùng Mỹ Phẩm LeeQueen bằng sự tận tuỵ và tâm huyết, bằng những đêm thức khuya tìm tòi và học hỏi không ngưng nghỉ tôi đã thay đổi được tư duy đến tính tự giác, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và đội nhóm của mình. Kinh doanh online giúp tôi tự chủ được kinh tế, ngày càng xinh đẹp hơn. Hơn hết là thu nhập từ tám con số trở lên. Sáu tháng đầu năm đã đạt được mục đích đưa gia đình và các thành viên trong team của mình tham gia chuyến du lịch nghĩ dưỡng 5 sao do công ty tổ chức. Và đặc biệt tôi đã tích góp được 1 cuốn sổ tiết kiệm và tôi gim mục tiêu của năm 2023 sẽ là mua 1 miếng đất 200m2 để dành cho con tôi sau này. Phụ nữ phải là người tự chủ độc lập về mọi thứ nhất là kinh tế, phải luôn tự tin xinh đẹp mỗi ngày, hãy thay đổi bản thân nhất có thể. Phải có mục tiêu rõ ràng. Tôi làm được thì các bạn cũng làm được và thậm chí làm xuất sắc hơn tôi.

Để được như ngày hôm nay tôi muốn gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược mỹ phẩm MaiLee Beauty. Cảm ơn TGĐ Điều hành nhà sáng lập mỹ phẩm LeeQueen Boss Mai Quỳnh Lê là người đứng đầu có tâm có tầm và có nhiều chiến lược giúp tôi ngày càng thành công. Cảm ơn người dẫn đường Trần Thuý Dung – 1 người em đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi. Cảm ơn hệ thống tuyến dưới và những khách hàng thân yêu đã luôn gắn bó cùng tôi. Cảm ơn gia đình luôn đứng sau âm thầm ủng hộ tôi tiến tới thành công hôm nay.

 

 

Related Articles

Back to top button