Bài viếtDoanh nhân

Leequeen tổ chức Night Party vinh danh những cá nhân xuất sắc

Vừa qua, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Mailee Beauty tổ chức đêm tiệc vinh danh cá nhân xuất sắc với sự tham gia của ban cổ đông và các thủ lĩnh cấp cao của Leequeen. Đánh dấu bước trưởng thành của doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu mỹ phẩm Leequeen ngày một vững mạnh, lan tỏa sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp đến hàng triệu người dùng. 

Bằng những nỗ lực hết mình luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu CEO Mai Quỳnh Lê cùng đội ngũ nhân viên thành công đưa thương hiệu Leequeen trở thành một trong những thương hiệu uy tín, hàng đầu hiện nay. Là đại sứ kết nối trên hành trình chăm sóc sắc đẹp Việt. 

Không chỉ như vậy, Leequeen còn là môi trường năng động, kết nối kinh doanh hệ thống rộng khắp cả nước, mở ra nhiều cơ hội việc làm, tự tin tỏa sáng cho nhiều chị em phụ nữ bản lĩnh, dám thay đổi, bứt phá kinh doanh. 

Buổi tiệc vinh danh có sự góp mặt đông đủ của các giám đốc kinh doanh, phó giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý tại  khu Resort 5 sao ở Quảng Bình. Đây là dịp vinh danh và công nhận những thành tích, nỗ lực trong những tháng đầu năm 2022. Đồng thời, bữa tiệc này diễn ra cũng là dịp để các chị em trong hệ thống có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh.

Sau những ngày cuốn vào vòng xoáy công việc, đây là khoảng thời gian để tất cả mọi người nghỉ ngơi, tận hưởng, trải nghiệm, gắn kết yêu thương. Bữa tiệc diễn ra trong niềm hân hoan, vui sướng của tất cả mọi người. Cảm ơn những gương mặt tài năng, bản lĩnh đã luôn sẵn sàng đồng hành đưa thương hiệu Leequeen ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa trên hành trình chăm sóc sắc đẹp.

Là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín, Leequeen không ngừng đổi mới, sáng tạo đưa ra thị trường những dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất. Minh chứng cho thấy Leequeen trở thành thương hiệu được nhiều người tin dùng, khẳng định rõ nét chất lượng với khách hàng trên cả nước. 

Leequeen mong muốn là điểm đến lý tưởng mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho nhiều chị em phụ nữ đam mê kinh doanh, đặc biệt lĩnh vực KDOL. Mang đến cho mỗi người một chiếc la bàn định vị rõ nét đánh thức bản thân để từ đó mạnh dạn bước đi trên hành trình cuộc đời của mình. Chào đón các bạn bước lên hành trình tuyệt vời này cùng với Leequeen. Leequeen cũng biết ơn và trân quý vì các bạn đã luôn đồng hành, phụng sự, không ngừng lan tỏa giá trị sắc đẹp đến cộng đồng.

 

 

Related Articles

Back to top button