Bài viếtDoanh nhân

Doanh nhân Khánh My: “Sống trên đời không có hai từ GIÁ NHƯ!”

Doanh nhân Khánh My hiện đang là Giám Đốc Phát Triển Thị Trường của thương hiệu nổi tiếng Hera, là một cô nàng 9x tự tin, xinh đẹp, thích làm gì là phải làm bằng được, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên và giành được nhiều thành quả tuyệt vời.

Khi còn trên giảng đường Đại học, cô đã lao vào tập tành kinh doanh, nhưng với tuổi đời còn non trẻ, kinh doanh theo bản năng, không có lộ trình cũng không có kiến thức đã khiến cô thất bại.

Như nhiều thành viên khác đến với Hera, Khánh My bén duyên từ sau khi sinh em bé, tự ti ngoại hình nên cô tìm đến phương pháp giảm cân an toàn Hera và trải nghiệm kết quả ngoài mong đợi.

Với sẵn đam mê kinh doanh trong người, cô nhận thấy đây là cơ hội, là môi trường tiềm năng để cô phát triển: vừa không phải mất chi phí thuê mặt bằng, đầu tư cửa hàng, thuê nhân viên.. mà cô thoả sức tiếp cận tệp khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc.

Nghĩ là làm luôn, Khánh My bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh sản phẩm của thương hiệu này, cô gom hết tiền tiết kiệm bấy lâu cộng với sự hỗ trợ từ chồng.

Bước chân môi trường kinh doanh online khá mới mẻ, cô thay đổi hoàn toàn từ tư duy cho đến cách làm việc trước đây. Với sự dẫn dắt tài tình từ ban lãnh đạo cùng bản tính ham học hỏi những người thành công đi trước, liên tục trau dồi vốn kiến thức còn thiếu chỉ sau hơn 1 năm đồng hành cùng thương hiệu Khánh My đã bứt phá nhanh chóng, phân phối hàng ngàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng, xây dựng cho mình đội nhóm hàng trăm người và chinh phục được vị trí Giám đốc phát triển thị trường khu vực Hà Nội.

Trao đổi cùng Khánh My, chúng tôi phần nào hiểu được Hera đã thay đổi, lột xác con người cô như thế nào. Tìm được đam mê trong công việc kinh doanh, trở thành người có giá trị hơn trong cuộc sống và giúp đỡ đội nhóm tăng thêm thu nhập, sung túc, tự tin và hạnh phúc hơn chính là điều mà Khánh My chưa từng nghĩ cô có thể làm được.

Giờ đây thu nhập của Khánh My đã đạt mốc 9 chữ số mỗi tháng, những con số tưởng chừng như làm công ăn lương tích góp vài năm mới có được, những con số mà trước đây cô có nằm mơ cũng không dám mơ có ngày mình kiếm được. Đến với Hera, cuộc sống gia đình của cô cũng được nâng cấp đáng kể và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bố mẹ hai bên, là điểm tựa giúp cô vững tâm hơn để tập trung xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chia sẻ cùng chúng tôi, doanh nhân Khánh My cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty, đến ban lãnh đạo đã tạo điều kiện và giúp đỡ cô trong quá trình định hướng phát triển kinh doanh hiệu quả, trở thành người phụ nữ sống có giá trị đối với cộng đồng.

Các bạn ạ. trong cuộc sống không có 2 từ “giá như”, hãy sống có mục tiêu và ước muốn, để tuổi thanh xuân qua đi bạn sẽ không phải hối hận vì chưa làm được gì.

 Cảm ơn doanh nhân Khánh My đã bớt chút thời gian để trao đổi cùng chúng tôi, chúc cô sẽ ngày càng tự tin, xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa niềm tin, động lực cho chị em phụ nữ.

Related Articles

Back to top button