Bài viếtDoanh nhânSự nghiệptâm sựXã hội

Chương trình đào tạo Đánh thức chiến thần tại Power Queen, Briar

Chương trình đào tạo Đánh thức chiến thần 21 ngày đào tạo đỉnh cao được thiết kế để các thủ lĩnh tương lai “Đánh thức gã khổng lồ” bên trong bản thân, sẵn sàng và tự tin bước ra khỏi vùng an toàn để tiến đến thành công. 

Chương trình đào tạo đặc biệt Đánh thức chiến thần đào tạo những thủ lĩnh, nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Cộng đồng Briar chứa đựng những thủ lĩnh tiềm năng, là nơi tập hợp những thành viên khao khát những kiến thức từ phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, lãnh đạo đội nhóm. 

Với tinh thần phụng sự trao cho cộng đồng những kiến thức tinh hoa và phụng sự hết mình, Briar mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp đến tất cả các thành viên trọng cộng đồng kinh doanh.

Lê Uyên Hoà – CEO Founder chia sẻ: “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Tất cả người từng gặp, không một người ngẫu nhiên. Mỗi người có cơ hội gặp đều là cái duyên. Mối nhân duyên này kết nối những con người có cùng chung lý tưởng lớn và cái tâm phụng sự cộng đồng. Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu hiện nay, Briar tin rằng đây là môi trường mở cho mọi người kết nối, toả sáng và ai cũng có ít nhất một cơ hội để thành công. Vào cuối trò chơi Vua và Tốt sẽ vào cùng 1 ô vậy nên dù bạn là ai cũng có thể trở nên vĩ đại.”

Chương trình Đánh thức chiến thần sẽ giúp cho mọi người biết được năng lực của mình là gì? Bởi ai trong mỗi chúng ta đều cũng là viên ngọc, đánh thức viên ngọc bên trong bạn, bước ra khỏi vùng an toàn sẵn sàng thử thách để chạm tay đến thành công. Có thể thấy Briar đã kiến tạo lại cuộc sống của không ít chị em phụ nữ yếu thế trong xã hội. Hãy tự tin thay đổi chính mình, dù bạn đang là bất cứ ai. 

 

Không có gì là ngạc nhiên khi một bà mẹ bỉm sữa không biết gì về kinh doanh sau một thời gian dám thử thách đã trở thành Giám đốc kinh doanh quyền lực, hay phụ nữ H’mông kinh doanh online bén duyên với Briar. Suy cho cùng thì chỉ sau một thời gian ngắn nhờ những nỗ lực của bản thân, tất cả mọi người đều đã thành công “đánh thức gã khổng lồ” bên trong mình để trở nên tự tin, xinh đẹp, tự chủ tài chính. 

Trong bất kỳ hành trình nào, khi đến với Briar, các nhà lãnh đạo tài năng luôn mang bên trong mình là tinh thần “Không sợ hãi trước bất kỳ điều gì”. Họ đã truyền năng lượng tích cực và phụng sự hết mình vào sự phát triển của thương hiệu Briar, đưa Briar trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người săn đón bởi chất lượng, hiệu quả.

Với khoá đào tạo 21 ngày cùng các vị thuyền trưởng đầy tâm huyết và nhiệt huyết, đảm bảo sẽ kiến tạo nên nhiều thủ lĩnh mới, chuyển hoá nhiều cuộc đời, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng. Với sự tham gia của các huấn luyện viên, nhà đào tạo, chuyên gia kinh doanh thực chiến như: 

 • Chủ tịch Power Queen Lê uyên Hòa
 • Nhà huấn luyện chuyển hóa tâm thức – Hà Đức Trường
 • Coach For Success – Lê Minh Trung Nguyên
 • Nhà huấn luyện Lê Văn Cương
 • Phó chủ tịch Power Queen Nguyễn Bé Phấn
 • Co – Counder Nguyễn Hồng Khấn
 • Co –Founder Hoàng Thúy Hường
 • Cố vấn chiến lược Đinh Công Thành
 • Million CEO Cao Hồng Phương
 • CEO Nguyễn Quỳnh Trang
 • Million CEO Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Kiều Oanh
 • Giám đốc kinh doanh Đào Vinh
 • Giám đốc kinh doanh Huyền Trang
 • Giám đốc kinh doanh Lê Tú Nguyên

Trên tinh thần chia sẻ, kết nối, trao đến cho cộng đồng những kiến thức tinh hoa và phụng sự hết mình con con đường kinh doanh, phát triển cộng đồng Briar ngày một vững mạnh. Chúc mọi người sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên hành trình này.

 

Related Articles

Back to top button