Trang chủ     Tin tức & sự kiện
DẦU HÚNG CHANH MINION - BÉ KHỎE - MẸ VỮNG VÀNG

DẦU HÚNG CHANH MINION - BÉ KHỎE - MẸ VỮNG VÀNG

2:17 PM, 26/11/2021
Dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiệm trọng đến đời sống người dân cũng như tình hình kinh tế của đất nước. Rất nhiều gia đình phải chịu cảnh chia ly, mất mát. Vậy để chăm sóc tốt sức khỏe cho những người thân yêu, đặc biệt là các em nhỏ, bố mẹ cần chuẩn bị những gì?

Covid 19 chắc hẳn đã trở thành cái tên quen thuộc trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Không những vậy, nhắc đến dịch bệnh Covid 19 nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng, xót xa. Một năm nữa lại sắp qua đi, nhưng ký ức vẫn mãi còn đó. Nhiều gia đình lâm vào cảnh đường cùng, do ảnh hưởng của dịch bệnh. Do vậy, phòng bệnh và quan tâm đến sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu.


Hôm nay, hãy cùng gặp gỡ với chị Đặng Thị Thúy Nga - Một người mẹ nuôi con nhỏ giữa tâm dịch Sài Gòn và lắng nghe chia sẻ về hành trình chống lại đại dịch của mẹ con chị Nga nhé!


Chị Đặng Thị Thúy Nga sinh năm 1999, có con là bé Lê Đặng Khả Hân sinh năm 2020. Chị Nga cùng chồng và bé Khả Hân sinh sống tại tổ 1, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc sống không mấy dư giả, chị Nga và chồng phải cố gắng làm việc mỗi ngày để bám trụ ở đất Sài Gòn hoa lệ. Do vậy, thời điểm dịch bệnh bùng phát dữ dội, chồng chị Nga vẫn phải đi làm thường xuyên tại công ty.


https://f6.photo.talk.zdn.vn/3975481829905544964/62505091d6ee1db044ff.jpg

Hai mẹ con chị Nga


Lo ngại khi có con nhỏ, chị Nga luôn chăm sóc sức khỏe cẩn thận và quan tâm kỹ càng đến sức khỏe của bé. Các sản phẩm bổ trợ tăng cường sức đề kháng của con luôn được mẹ Nga tin dùng. Tuy nhiên, thời điểm tình hình dịch tại Sài Gòn lan rộng và bùng phát nhanh chóng, chồng chị Nga đã được nghỉ làm tại công ty để bảo vệ sức khỏe. Ngày cuối cùng đi làm, anh không biết trong công ty mình đã có người bị nhiễm do chưa được xét nghiệm. Về nhà, chồng chị Nga vẫn sinh hoạt và tiếp xúc bình thường với hai mẹ con và chưa có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh.


Sau khi biết được tin trong số những người đồng nghiệp của mình đã có người bị mắc Covid 19, chị Nga cùng chồng đã rất lo lắng. Và trước sự lây lan quá mạnh của đại dịch, chồng chị Nga bị sốt cao, mệt mỏi, đau nhức người. Không những vậy bé Khả Hân cũng có biểu hiện sốt, toàn thân ấm nóng. Trước tình thế cấp bách, cả gia đình chị Nga đã đi test và không ngoài dự đoán, hai vợ chồng chị Nga đã dương tính với Covid 19. Bé Khả Hân test tại bệnh viện Xuyên Á cũng cho kết quả tương tự. Vậy là hai mẹ con được cách ly và bắt đầu cho cuộc chiến trường kỳ chống dịch tại bệnh viện dã chiến Thủ Đức.


https://f12.photo.talk.zdn.vn/7096909906491832106/80aa206fa6106d4e3401.jpg

Bé Khả Hân nhà chị Nga


Chưa đầy 1 tuổi, sức đề kháng yếu, chị Nga hết sức lo lắng khi con không may bị nhiễm bệnh. Bé sốt cao liên tục trong vòng 2 ngày, có những ngày đo nhiệt độ của con chị Nga tá hỏa khi nhìn chiếc nhiệt kế chỉ 39*C. Bé quấy khóc khiến bất kỳ người mẹ nào như chị Nga cũng không khỏi cào xé ruột gan. Trước tình thế cấp bách, chị Nga chỉ có thể áp dụng mọi phương pháp với mong muốn cải thiện sức khỏe cho con.


Là một người mẹ, chị Nga luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho bé sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức đề kháng. Ngay từ khi ở nhà, bé Khả Hân thường xuyên được mẹ cho sử dụng dầu húng chanh Minion, đây là “người đồng hành” giúp con đánh bay những cơn cảm lạnh lúc giao mùa. Chính vì vậy, trong túi của chị Nga lúc nào cũng mang theo dầu húng chanh Minion bên mình. Khi hai mẹ con cách ly tại bệnh viện dã chiến Thủ Đức, thấy con sốt cao không đỡ, chị Nga đã cho bé sử dụng dầu húng chanh Minion. Nhờ sử dụng thường xuyên, mà tình trạng của Khả Hân đã có sự thuyên giảm, bé chỉ còn sốt về đêm. Do vậy, tối nào chị Nga cũng túc trực bên cạnh con. Ngày nào chị cũng thức đêm cho bé uống dầu húng chanh Minion, và lau người cho con bằng nước ấm. Chỉ sau 2 ngày, bé Khả Hân đã hết sốt và thoải mái vui đùa khiến mẹ an tâm hơn rất nhiều.


https://b.f5.photo.talk.zdn.vn/4939017698832721688/fe4472675b0d9053c91c.jpg

Dầu húng chanh Minion lên men chị Nga sử dụng cho bé


Phép màu đã đến khi bé Khả Hân được test lại và con đã may mắn âm tính. Sau đó, chị Nga cũng được test cho kết quả âm tính. Vậy là nhờ sự kiên cường, hai mẹ con chị Nga đã chiến thắng đại dịch. Nhờ sự quan tâm tận tình của đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện dã chiến cùng phương pháp chăm sóc con đặc biệt mà giờ đây bé Khả Hân đã khỏe mạnh, vợ chồng chị Nga hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của con gái.


Chúc cho gia đình chị Nga và Khả Hân sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống! Dầu húng chanh Minion sẽ luôn đồng hành cùng mẹ con chị Nga, và hàng triệu trẻ em Việt trên mọi miền Tổ Quốc. 

Có dầu húng chanh Minion - Bé khỏe - Mẹ vững vàng!Chia sẻ: