Trang chủ     Tin tức & sự kiện
CEO Mai Quỳnh Lê : Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách

CEO Mai Quỳnh Lê : Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách

5:05 PM, 29/11/2021
Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách chinh phục thành công. Đóa hồng gai tài năng Mai Quỳnh Lê đã thể hiện bản lĩnh trên con đường chinh phục lĩnh vực KDOL với thành tích đáng nể, đánh dấu tên tuổi thương hiệu mỹ phẩm LEEQUEEN trên thị trường làm đẹp.


Tự tin, xinh đẹp, bản lĩnh - nữ doanh nhân Mai Quỳnh Lê thành công chinh phục KDOL


CEO Mai Quỳnh Lê - không có một giới hạn nào về sự thành công của người phụ nữ


“ Hãy sống hết mình, nỗ lực, cống hiến hết mình. Mở rộng lòng để đón nhận tất cả những cơ hội ngoài kia mang đến cho chúng ta. Điều duy nhất ngăn cách giữa bạn và ước mơ của chính mình chính là chí tiến thủ và niềm tin rằng điều đó thực sự có thể”. Đó chính là thông điệp mà nữ doanh nhân Mai Quỳnh Lê - CEO thương hiệu mỹ phẩm LEEQUEEN mang đến tất cả mọi người.


CEO Mai Quỳnh Lê - bản lĩnh chinh phục KDOL, làm nên thương hiệu mỹ phẩm LEEQUEEN nổi tiếng


Xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh là điều mà chúng tôi có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Mai Quỳnh Lê. Đối với cô tất cả thành công đều phải trả giá, trước khi đạt đến level "làm như chơi" thì phải trải qua khoảng thời gian đầy thử thách, bởi không ai có thể "cõng" bạn đến thành công được, họ sẽ chỉ đường và bạn phải tự bước đi trên đôi chân của mình.


Chính vì vậy, cô luôn nhắc nhở bản thân phải có tham vọng, mục tiêu, hiểu được bản thân muốn gì mới có thể vượt qua những chông gai thử thách, không có bất kỳ một giới hạn nào về sự thành công có thể ngăn cản được quyết tâm của nữ doanh nhân.Để có được thành công như ngày hôm nay, CEO Mai Quỳnh Lê cũng đã trải qua không ít khó khăn, thách thức để tạo dựng chỗ đứng trên lĩnh vực KDOL. Trải lòng về công việc kinh doanh, Mai Quỳnh Lê chia sẻ: “Từ khi tự kinh doanh tôi nhận ra một điều rằng công việc tôi đang theo đuổi là 1 lựa chọn đúng đắn. Bởi kể cả cuối tuần tôi vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình, được làm những điều mình muốn, tự do về thời gian mà thu nhập vẫn về đều đều, đồng thời còn mang nhiều giá trị tốt đẹp, tích cực đến cộng đồng”.Với vai trò là một người đứng đầu, vận hành sự phát triển của thương hiệu Mỹ phẩm LEEQUEEN, CEO Mai Quỳnh Lê luôn giữ “ một tinh thần thép”, dám nghĩ, dám làm hướng đến thương hiệu làm đẹp uy tín, phù hợp, hiệu quả với làn da Việt và mang lại cơ hội kinh doanh cho nhiều người đam mê lĩnh vực này.   Không ngừng truyền động lực và lan tỏa ngọn lửa đam mê thành công. Người dẫn đường Mai Quỳnh Lê sẵn sàng giúp các bạn có chung đam mê lĩnh vực kinh doanh trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình theo từng ngày.Chia sẻ: