Trang chủ     Tin tức & sự kiện
Bí quyết nuôi con “ mát tay ” hết biếng ăn, tăng đề kháng của diễn viên Vân Trang

Bí quyết nuôi con “ mát tay ” hết biếng ăn, tăng đề kháng của diễn viên Vân Trang

9:39 AM, 07/09/2021
Không cần dùng chiêu trò để dỗ dành hay dọa nạt như cách mà nhiều phụ huynh khác hay làm, nữ diễn viên Vân Trang lựa chọn bổ sung sản phẩm dinh dưỡng đặc trị giúp con gái hết chán ăn, ăn ngon miệng hơn chỉ sau 1 tháng.


 

( Diễn viên Vân Trang đang mang bầu bé thứ 2 nhưng vẫn sát sao chăm sóc bé Nì)

 

Vân Trang – Một diễn viên, ca sĩ và là người dẫn chương trình khá nổi tiếng và có sức hút đối với khán giả cả nước thông qua các vai diễn xuất sắc trong các bộ phim như : Canh bạc tình yêu, Cô dâu đại chiến, Bí mật thảm đỏ,…


Mới đây, sau khi hoàn thành 100 tập phim “ Canh bạc tình yêu” cô bắt đầu đồng hành, sát sao hơn với bé Nì trong chế độ ăn uống, giữ gìn sức khỏe và cùng con chuẩn bị kiến thức trước khi vào lớp 1. 


Theo cô chia sẻ, khoảng thời gian cô đi quay phim và ốm nghén bé thứ 2, dường như hai mẹ con phải xa cách, bé Nì phải lên ở cùng ông bà ngoại và cũng chính thời gian này cô phát hiện con trở nên biếng ăn hơn. Nữ diễn viên cho biết, nếu ai đã từng làm cha mẹ sẽ thấu hiểu cảm giác khi làm mọi cách mà con vẫn không chịu ăn, ngậm mãi thức ăn trong miệng như thế nào, cứ mỗi bữa ăn đến lại giống như cực hình vậy. 

“ Nhìn con ngày càng biếng ăn trong khi bạn bè xung quanh bé nào cũng ăn nhiều và lớn phổng phao, tôi càng khao khát tìm ra giải pháp cho Nì.”


Nữ diễn viên trong phim " Canh bạc tình yêu " chia sẻ đã thử mọi cách, trong đó có cả những phương pháp không tốt như vừa xem iPad, TV vừa ăn vậy mà vẫn không thành công.Vì quá lo lắng cho con, cô tìm đến một người bạn tâm sự và sau đó được giới thiệu dòng sản phẩm Siro ăn ngon baby mummum của thương hiệu Hera. Siro baby mummum là một dạng thực phẩm chức năng, với thành phần là các thảo dược quý hiếm, giàu dinh dưỡng và được nhập khẩu 100% nước ngoài giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ. Vừa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, vừa cải thiện chức năng tiêu hoá và hệ miễn dịch chắc khỏe.Cũng như những các sản phẩm bổ sung khác, cô không quá kỳ vọng nhiều chỉ mong cải thiện được chứng biếng ăn của Nì là mừng rồi, thế nhưng kết quả sau khi dùng được 1 tuần bé Nì đã ăn ngon hơn hẳn suốt ngày đòi mẹ Trang đồ ăn. Chưa kể kết thúc liệu trình Nì tăng thêm hơn 1kg, hệ tiêu hoá và sức đề kháng cũng thay đổi rõ rệt. 


Từ câu chuyện của bản thân, nữ diễn viên đưa ra lời khuyên nếu các gia đình đã đang phải chiến đấu với chứng biếng ăn của con, hãy tim hiểu và tham khảo thêm sản phẩm siro baby mummum này. Giờ đây Nì đã không còn biếng ăn nữa rồi, còn các bé khác thì sao? 

Chúc các bé có một sức khỏe tốt, một hệ miễn dịch vững chắc để vượt qua mùa dịch này nhé ! 

 


Chia sẻ: