Trang chủ     Tin tức & sự kiện

Tin tức mới nhất

Đăng lúc: 5:25 PM, 08/01/2022
Vũ Thị Thu Hương sinh ra và lớn lên cùng với anh chị em của mình trong một gia đình nghèo khó nơi dải đất miền Trung nắng gió. Miền trung với điều kiện sống không thuận lợi, đất xen lẫn cát, thời tiết thì cực đoan với bốn mùa không rõ rệt. Khắc nghiệt nhất là mùa hè với cái nắng như đổ lửa kéo dài mấy tháng trời vì thời tiết khắc nghiệt đó gây ra khó khăn chung của người dân miền trung khi ở trên vùng đất nắng lửa.
Đăng lúc: 5:22 PM, 08/01/2022
Phan Thị Vân, cô gái đến từ quê Nghệ An, sinh ra trong gia đình thuần nông, có 4 chị em.Từ nhỏ, chị đã thấu hiểu được sự vất vả của cha mẹ khi nuôi con ăn học nên bản thân chị đã luôn cố gắng học hành. Năm 2010, chị tốt nghiệp đại học và bắt đầu đi làm công việc chính là công chức nhà nước.
Đăng lúc: 4:41 PM, 03/01/2022
Thấu hiểu được nỗi khổ tâm không thể nói thành lời của các mẹ bỉm khi có con biếng ăn, sức khỏe kém, đã tiếp thêm động lực để Nguyễn Ngọc Hạnh kinh doanh, không ngừng lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của Sunpharma đến với cộng đồng. Cũng nhờ đó, cô công nhân ngày nào với mức lương ba cọc ba đồng không đủ sống đã trở thành GĐKD men sữa non Sunplus được nhiều người ngưỡng mộ.
Đăng lúc: 2:23 PM, 22/12/2021
Với Trương Hiền – CEO công ty cổ phần THE HIGH, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ với hai nhãn hàng LAS BEAUTY và The High Korea, một phụ nữ hạnh phúc, tự chủ, toả sáng đơn giản là được xã hội, gia đình, bạn bè, và chính mình tôn trọng cuộc đời mình.
Đăng lúc: 2:57 PM, 08/12/2021
Kinh doanh online không chỉ mang đến cho Huyền cơ hội để bứt phá, tạo nên những dấu ấn trong công việc, mà còn lan tỏa năng lượng làm việc tích cực giúp nhiều chị em phụ nữ có thu nhập tốt, tự chủ tài chính. Với quan điểm sống “ Phụ nữ hiện đại, không ngại kinh doanh”, người phụ nữ bản lĩnh này đã chứng minh được cho tất cả mọi người thấy rằng ai cũng có cơ hội phát triển, làm giàu bằng chính năng lực của mình.
Đăng lúc: 5:05 PM, 29/11/2021
Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách chinh phục thành công. Đóa hồng gai tài năng Mai Quỳnh Lê đã thể hiện bản lĩnh trên con đường chinh phục lĩnh vực KDOL với thành tích đáng nể, đánh dấu tên tuổi thương hiệu mỹ phẩm LEEQUEEN trên thị trường làm đẹp.